Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường sắt, tàu hỏa.

Gía cước vận chuyển = Gía cước xe lấy hàng ở 2 đầu + Cước tàu hỏa.

Tùy từng loại hàng hóa, khối lượng, kích thước mà chúng tôi áp dụng những mức giá riêng.

Đối với hàng nặng chúng tôi áp dụng giá cước từ Ga Sóng Thần -> Ga Giáp Bát dao động từ 700đ/kg đến 1.000đ/kg tùy theo từng loại kiện hàng.
 
Quy trình gửi hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa, đường sắt giá rẻ.
 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách;

Bước 2: Khảo sát, định lượng hàng hóa cần vận chuyển;

Bước 3: Báo giá cước dịch vụ vận chuyển cho quý khách;

Bước 4: Sau khi thống nhất tiến hành ký hợp đồng vận chuyển

Bước 5: Nhận hàng của quý khách theo địa điểm đã thỏa thuận;

Bước 6: Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách
 7: Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.


Cũng chính vì thế nên nhu cầu vận tải, chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành, các vùng miền ngày càng được gia tăng. Đó chính là quy luật tất yếu ở bất cứ nền kinh tế nào. Bên cạnh đó, sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã khiến cho nhu cầu vận tải tăng lên nhanh chóng. Hiện nay có đến hàng triệu công ty thương mại điện tử đang hoạt động trên khắp cả nước và tập chung chủ yếu tại Hà Nội và Sài Gòn – hai thành phố đại diện cho 2 miền Nam Bắc. Cũng vì thế nên dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa Bắc - Nam mới có cơ hội bùng nổ và phát triển. Đây chính là cơ hội tốt để các công ty vận tải hàng hóa nội địa bắc nam ra đời và hoạt động có hiệu quả.
Proship là công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ
 
Hiện nay có nhiều công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ đang phục vụ nhu cầu của khách hàng, trong đó có Proship. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Proship là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bắc nam giá rẻ với những cam kết về chất lượng và giá cả. Mục tiêu và sứ mệnh của proship là sẽ trở công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam số 1 trong 5 năm tiếp theo. Để làm được điều nay, proship đang có những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng nhân viên, cải tiến và nâng cấp trang thiết bị, phương tiện vận chuyển.
 
Hiện nay Proship đang thực hiện việc vận tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công hàng xuất khẩu, hàng điện tử, hàng siêu trường...từ Bắc vào nam và từ nam ra bắc. Để gia tăng cơ hội tiêu dùng cho khách hàng, proship đưa ra nhiểu gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Theo đó bạn có thể sử dụng những gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ sau:
 
- Gói dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa Bắc Nam giá rẻ siêu tốc:
 
Xe cuu thuong

Bạn có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h
 
- Gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ giao nhanh:
 
Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Phương thức này phu hợp với những trường hợp hàng hóa và thư từ quan trọng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải Đường Bộ Bắc Nam cùng với những phương tiện sẵn có, cụ thể chúng tối có hơn 20 xe tải trung chuyển lớn nhỏ hai đầu Bắc Nam cùng với đội ngũ tài xế và bốc xếp chuyên nghiệp, đặc biệt chúng tôi ký hợp đồng với những mác tàu chuyên Tuyến hiện hại và nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam như H2, H4, H7, H8, SB, SY…Chắc chắn Vận Tải Vận tải VIỆT NAM EXPRESS sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

ĐẦY ĐỦ LOẠI XE, ĐA DẠNG TUYẾN ĐƯỜNG VẬN CHUYỂN T.P HỒ CHÍ MINH ĐI MIỀN TRUNG, MIỀN BẮC

Đội xe Phước Tấn bao gồm :

    Các xe trọng tải từ : 500kg, 1 tấn, 1 tấn 8, chuyên nhận, trung chuyển hàng nội thành tại hai đầu T.P Hồ Chí Minh và Hà Nội
    Xe trọng tải từ: 2 tấn đến 3,5 tấn, 7 tấn chở, nhận hàng từ tỉnh thành bán kính SÀI GÒN- HÀ NỘI 100km
    Xe trọng tải từ 13 đến 33 tấn, chuyên chở, trả hàng tại các điểm trên QL 1A, và bai đầu bãi xe 12, huyện Hóc Môn, T.P Hồ Chí Minh, và bãi xe Thanh Trì, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội .

Xe tải VMĐa dạng về cung đường vận chuyển :

Chúng tôi nhận chở, ghép hàng các tuyến :

    Nhận hàng từ Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, các tỉnh lân cận T.P Hồ Chí Minh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận đi ra Đà Nẵng- Hà Nội và các tỉnh miền bắc tùy theo yêu cầu của quý khách hàng .
    Nhận hàng từ T.P Hồ Chí Minh gửi đi Hà Nội, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai các tỉnh Tây Bắc
    Nhận gửi hàng từ T.P Hồ Chí Minh đi các tỉnh Nam Đồng Bằng Sông Hồng, ĐB Sông Hồng: Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên .

Vận tải hàng bắc nam giá rẻ an toàn
Vận tải hàng bắc nam giá rẻ an toàn
Vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ an toàn
Dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ an toàn tại Vận tải VIỆT NAM EXPRESS
Lựa chọn hình thức Vận chuyển hàng hóa
Vận Tải Vận tải VIỆT NAM EXPRESS đưa ra các phương thức giao nhận hàng đa dạng, giúp quý khách có sự lựa chọn hợp lý cho tình hình thực tại của quý khách, cụ thể như sau:

    Nhận hàng tại Bến Xe Sóng Thần giao hàng tại Bến Xe Giáp Bát.
    Nhận hàng tại Bến Xe Sóng Thần giao tại Kho của khách hàng.
    Nhận hàng tại Kho của khách hàng giao hàng tại Bến Xe Giáp Bát.
    Nhận hàng tại Kho Khách Hàng giao tại Kho của Khách Hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa Băc Nam như sau:

    Bước 1: Tiếp nhận thông tin về hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng của quý khách .
    Bước 2: Khảo sát, định lượng hàng hóa và báo giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cho quý khách.
    Bước 4: Sau khi đã đạt được thỏa thuận tiến hành ký hợp đồng vận chuyển;
    Bước 5: Hoàn tất thủ tục nhận hàng của quý khách theo địa chỉ đã thỏa thuận;
    Bước 6: Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
    Bước 7: Sau khi khách hàng nghiệm thu, quý khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.
    
   


© 2007 - 2021 https://hamcau.phadochuyennghiep.com
- Phone: +84-908-744-256